Dây đồng hồ SevenFriday P3B/01 Racer da cá sấu đen mang đến vẻ đẹp mạnh mẽ và đầy cá tính, đúng tinh thần thiết kế của SevenFriday. Chất liệu da cá sấu cao cấp được xử lý thủ công, giữ nguyên kết cấu vân lớn sắc nét, tạo cảm giác sang trọng và đậm chất thời thượng khi lên tay.

Dây hãng cũ đã bị đứt gãy, bở đầu dây

Khách tin tưởng đặt thay dây cá sấu của Alowatch
Màu đen lì kết hợp với đường chỉ may tỉ mỉ mang đến sự cân bằng hoàn hảo giữa sự thể thao và tinh tế. Dây da ôm tay thoải mái, mềm dần theo thời gian nhưng vẫn đảm bảo độ bền vượt trội nhờ cấu trúc da tự nhiên.
Form dây được căn chỉnh chuẩn xác cho SevenFriday P3B/01, giúp việc thay thế trở nên gọn gàng, giữ đúng tỷ lệ và dáng dây nguyên bản của đồng hồ. Đây là lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn tân trang chiếc SevenFriday của mình theo phong cách đẳng cấp và bền bỉ hơn.




