Có nên thay dây da handmade cho đồng hồ Blancpain không?

Có nên thay dây da handmade cho đồng hồ luxury cao cấp hay không? Đây là một câu hỏi không riêng gì cho đồng hồ Blancpain cao cấp. Rất nhiều anh chị đang lăn tăn liệu rằng dây da handmade có bền như dây da hãng không? dây da handmade có tốt và chất lượng như dây hãng không?

Dây cũ chiếc đồng hồ Blancpain trước khi thay, dây cũ trước cũng là màu nâu nhưng do dùng lâu thấm nước và mồ hôi nên chuyển sang màu nâu sậm tối tối. Nhiều anh chị dùng rồi chắc hẳn cũng sẽ bị như vậy phải không?

Em là Thanh Duy chuyên sản xuất dây da đồng hồ handmade tại Alowatch. Anh chị đang muốn thay dây da cho chiếc đồng hồ Blancpain mà đang băn khoăn thì trong bài viết này. Em Duy sẽ chia sẻ đôi lời về hiểu biết cá nhân về dây da cao cấp. Như anh chị cũng đã biết Blancpain là một trong những thương hiệu luxury cao cấp của Thụy Sỹ. Không hẳn ai cũng có tài chính để sở hữu một chiếc như vậy.

Có nên thay dây da handmade cho đồng hồ Blancpain

Sau một thời gian sử dụng dù dây da có tốt có bền đến đâu thì sau năm tháng chúng đều sẽ bị hỏng. Có những chiếc dây sẽ bị đứt chỉ, bung da rồi gẫy gập đủ thứ hay đơn giản là cặp dây đã cũ và có mùi hôi khó chịu. Về vấn đề dây có mùi thì rất nhiều anh chị gặp phải, lý do là do dây tiếp xúc với nước. Nhiều anh chị lên mạng tham khảo nào là cách khử mùi dây, mẹo khử mùi dây đủ các loại. Nhưng thực tế dây đã có mùi thì không thể xử lý hết, chỉ có cách thay mới.

Cặp dây Blancpain moonphase vàng khối 18K sau khi thay

Các dòng dây cho đồng hồ cao cấp, hãng hầu hết cũng được làm thủ công handmade toàn bộ. Chỉ có những dòng đồng hồ thấp cấp giá rẻ thì họ thường làm da tổng hợp và sản xuất theo khuôn mẫu theo máy. Còn lại các dòng luxury toàn bộ làm da thật và handmade 100% và Blancpain cũng không phải là ngoại lệ.

Theo yêu cầu em Duy không dập logo mà lót luôn cá sấu 2 mặt để chống thấm mồ hôi và chống hôi

Như vậy là anh chị đã có câu trả lời rằng có nên lựa chọn dây da handmade cho đồng hồ Blancpain. Chưa kể nếu anh chị làm dây da handmade ở Việt Nam sẽ tiết kiệm được thời gian. Vì nếu đặt hãng anh chị cũng sẽ phải chờ đợi ít nhất 1-2 tháng. Ngoài ra, về chi phí đặt dây da cũng cao hơn rất nhiều. Đảm bảo với anh chị chi phí rẻ hơn đặt hãng rất nhiều, ngoài ra nếu anh chị muốn dập logo như dây hãng em cũng sẽ làm được nhé.

Nếu cần hỗ trợ gì thêm anh chị liên hệ em 0886823999/zalo

.
.
.
.