Bật mí chỗ chuyên thay dây da đồng hồ Swarovski đẹp

Swarovski là có tên gọi pha lê hoặc đá ở nước Áo, nói đến tên Swarosvki là nghĩ ngay đến cái đẹp. Chắc chắn là vậy rồi, Swarovski là thương hiệu nổi tiếng chỉ dành cho chị em phụ nữ, đồng hồ swarovski đeo trên tay là để tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ. Mức giá để chị em sở hữu một chiếc đồng hồ Swarovski nếu mua ở store cũng khoảng vài chục triệu. Nếu rẻ hơn thì mua xách tay cũng phải trên dưới 10 triệu đồng.

Vì có thiết kế nữ tính và đẹp mắt nên những chiếc đồng hồ Swarovski dây da có thiết kế khá độc đáo. Ưu điểm của những chiếc đồng hồ Swarovski thiết kế bắt mắt, nữ tính khiến chị em sẽ xuống tiền mua ngay. Nhưng nhược điểm hiện tại thương hiệu này chưa có nhà phân phối, vì vậy để mua một cặp dây da hãng hoàn toàn khó. Dù là dây hãng nhưng dây của đồng hồ Swarovski cũng chỉ được làm một chất liệu da công nghiệp.

Thay dây da đồng hồ Swarovski ở đâu

Để đáp ứng nhu cầu đó, Alowatch cung cấp dịch vụ đặt làm dây da theo yêu cầu. Tức là với một số kiểu vai đồng hồ đặc biệt khó làm phải đặt làm theo yêu cầu giống dây hãng 99%. Với những kiểu dây đó không ở đâu làm sẵn, nhiều chị em cứ đi tìm hay săn lùng nhưng không ở đâu có sẵn bán đâu ạ. Thời gian đặt làm dây da đồng hồ Swarovski khoảng 3 ngày làm việc. Phía dưới là một số hình ảnh mà Alowatch đã làm cho một số chiếc đồng hồ Swarovski.

Chúng em cam kết tất cả các chất liệu da đều được làm từ da thật 100%. Có làm các lớp lót da chống thấm mồ hôi, dây da luôn mềm chất lượng. 

Đây là kiểu dây da vai ôm cốt sắt rất khó làm, nhiều chị em thấy dây này bị hỏng lấy keo 502 dán vào. Xin chị em lưu ý khi dây bị hỏng tuyệt đối không được dùng keo 502 dính không hỏng cả đồng hồ mà không khắc phục được đâu ạ.

Chị em có thể lựa chọn màu sắc dây da phù hợp cho đồng hồ

Những kiểu dây thông thường này thì chúng em có sẵn

Giá thay dây da đồng hồ Swarovski

Mức giá khi chị em thay dây đồng hồ tại Alowatch phụ thuộc vào chất liệu da và độ khó của dây. Thông thường chúng em thay nhận đặt làm với mức giá dao động từ 600k – 1.200k. Để chi tiết cụ thể về giá thành thì chị em có thể gặp hỗ trợ chát trực tuyến bên góc phải màn hình, hoặc add zalo 0886823999 để được tư vấn nhanh nhất.

Địa chỉ chị em có thể qua trực tiếp

1, Số 114 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội (0969126500) có thể đỗ xe được

2, Số 1086 đường Láng, Đống Đa, Hà Nội (0969226500) có thể đỗ xe được

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bản quyền thuộc sở hữu của Alowatch Việt Nam Bỏ qua

Hotline: 0886823999